CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DRAGON PEARL – THÁNG 05/2022

Dự án Dragon Pearl  – Khu vực Đức Hòa Long An là trục đường chính phát triển công nghiệp liền kề thành phố Hồ Chí Minh  được ví như ‘ rồng đang thức giấc’. Dự án có một sự khác biệt đỉnh cao mà hiếm dự án giáp Thành Phố Hồ Chí Minh nào có thể sở hữu bởi bao quanh bốn mặt sông nước vây quanh –  khu đô thị xanh mát giữa làng công nghiệp hiện đại.

Dự án Dragon Pearl Long An là một trong những dự án có tiến độ xây dựng mạnh mẽ, quy mô lớn và pháp lý vững vàng nhất khu vực Long An. Dự án đã có đủ GPXD, 1/500, Chủ trương phê duyệt của Tỉnh Long An. Hiện tại chủ đầu tư đang gấp rút xây dựng để hoàn thành và vượt tiến độ đề ra.

Vậy tiến độ Dragon Pearl năm 2022 đã ra sao? Dragon Pearl là dự án đất nền biệt thự và nhà phố liền kề được Công ty cổ phần tập đoàn Toàn Cầu Xanh đầu tư tại thị trường Long An. Không những đa dạng sản phẩm, diện tích mà Dragon Pearl còn có vị trí đẹp tại khu đất vàng tiềm năng, nhận được đông đảo sự chào đón của quý khách hàng. Dragon Pearl nơi sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển to lớn cho vùng đất này.

Tháng 5/2022 dự án đã thi công ra sao? Trong bài viết này Căn Hộ Thông Minh sẽ tiết lộ những thông tin mới nhất về dự án cho quý khách hàng quan tâm: 

dragon pearl

Phối cảnh dự án Dragon Pearl

TIẾN ĐỘ THÁNG 5/2022

Dự án Dragon Pearl Long An là khu đô thị gây sốt thị trường bất động sản Long An trong thơi gian qua kể từ khi ra mắt. Được Công ty cổ phần tập đoàn Toàn Cầu Xanh  triển khai, đây là đơn vị uy tín , quen mặt tại khu vực, khiến cho khách hàng chú ý và yên tâm hơn về pháp lý, tiến độ xây dựng và chất lượng công trình.

tiến độ dragon pearl

Hạ tầng Dragon Pearl từ trên cao.

Đang bắt đầu rải đá bi trền đường, đã đi xong hệ thống điện âm, cống thoát nước.
tiến độ thi công dragon pearl long an

Các đơn vị thi công đang ngày đêm hoạt động để kịp tiến độ đề ra.

tiến độ thi công dragon pearl long an

Hệ thống cống, điện âm đang được thi công ngày đêm

tiến độ dragon pearl
tiến độ dragon pearl

San lấp mặt bằng đã hoàn thành 90% tiến độ, chủ đầu tư đanh tiến hành thi công hệ thống cầu đường.

tiến độ dragon pearl

Dự án Dragon Pearl sẽ là một quần thể khu dân cư đẳng cấp nhất khu vực với nhiều giá trị sống với chuỗi tiện ích đẳng cấp: Hồ sinh thái ven sông, vườn hoa nhiệt đới, vườn dưỡng sinh, khu thể dục thể thao đa năng, hồ bơi, sân bóng chuyền, sân tennis, đảo thiên đường, công viên thế giới tuổi thơ nơi vui chơi giải trí của trẻ em, trung tâm thương mại, shophouse, siêu thị, cửa hàng,…

tiến độ dragon pearl
tiến độ dragon pearl
tiến độ dragon pearl

Trên đây là thông tin tiến độ mới nhất Dragon Pearl Long An do Căn Hộ Thông Minh  cập nhật. Rất mong bài viết sẽ trở nên hữu ích cho nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt đến dự án này. 

Qúy khách hàng đang tìm hiểu về dự án DRAGON PEARL LONG AN có thể xem thêm giá bán 2022 và phân tích ưu nhược điểm tại : DRAGON PEARL.

HỔ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN DRAGON PEARL LONG AN

LIÊN HỆ HOTLINE:  0961 43 47 66 – MS THẢO

dragon pearl
dragon pearl
dragon pearl

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Share on Social Media
  LIÊN HỆ !
  icons8-exercise-96 chat-active-icon
  chat-active-icon