CHỦ TÍCH VPCORP & HKT GROUP NGUYỄN NAM HIỀN: THỊ TRƯỜNG KHÓ KHĂN, NHƯNG VẪN CÓ NHỮNG ĐIỂM SÁNG.

CHTM – Trong tháng 4 năm 2021, cả nước có gần 14.900 doanh nghiệp được thành lập mới, cao nhất trong giai đoạn 2017-2021. Đó cũng là thời điểm VPCORP và HKT GROUP do ông Nguyễn Nam Hiền làm Chủ tịch HĐQT chính thức ra mắt thị trường bất động sản. 

VPCORP và HKT GROUP là những cái mới tên trên thị trường, nhưng Nguyễn Nam Hiển không có xa lạ trong giới bất động sản. Ngày 12/5, Công ty Công ty Đầu tư kinh doanh VP (VPCORP)Công ty cổ phần đầu tư Kinh Doanh Địa Ốc (HKT GROUP) đã tổ chức lễ ra mắt thị trường bất động sản. VPCORP và HKT GROUP được thành lập bởi 4 cổ đông gồm ông Nguyễn Nam Hiền, Chủ tịch HĐQT, ông Trần Quyết Tiến, Phó Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ tịch HĐQT -kiêm Tổng giám đốc  VPCORP và ông Trần Hoàng Khải – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đống HKTGroup .

Trong đó, VPCORP đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có nhiều chức năng; HKT GROUP đã đưa ra các dòng sản phẩm như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự … danh mục đầu tư đa dạng và tiếp tục mở rộng ra nhiều vùng trên cả nước. Sự phân biệt như vậy cho phép chuyên môn hóa, tập trung sâu hơn vào thế mạnh của mỗi doanh nghiệp.

bất động sản hkt group

Ông Nguyễn Nam Hiền  – Chỉ tịch VPCORP và HKT Group.

Khi được hỏi lý do tham gia thị trường khi bất động sản có nhiều công thức trong bối cảnh dòng vốn doanh nghiệp chặt chẽ, rủi ro phát hành và giá đất tăng cao, ông ấy Hiển thị cho dù thị trường gặp khó khăn nhưng vẫn còn. cơ hội, khi nhiều doanh nghiệp tạm dừng hoặc chuyển hướng kinh doanh của mình, cơ hội ở đây có thể rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu.

” Trong giai đoạn này có thể có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, nhưng thị trường vẫn có những điểm sáng. Nếu biết cách làm thì doanh nghiệp vẫn tồn tại và phát triển được. – Ông Hiền nói .”

Cách ông ấy cập nhật đề là kinh nghiệm kết hợp được trong nhiều năm ở các nhà đầu tư góc độ và tương tác trực tiếp với khách hàng. Với VPCORP và HKT GROUP, ông Hiển thị và các công ty cộng sự không chỉ ở vai trò là đơn vị môi trường, mà ở trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư phát triển, phân phối dự án bất động sản và đầu tư tài chính. Ông hiển thị rằng VPCORP và HKT GROUP sẽ trở thành đối tác của nhà đầu tư ngay từ ngày đầu triển khai dự án và tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường. 

Khi doanh nghiệp tiếp cận một dự án, họ thường hỏi chủ đầu tư là thiết kế hoàn tất, giấy phép hoàn thành, phí bán hàng là bao nhiêu, tiến độ bán hàng ra sao … Nhưng đối với VPCORP và HKT GROUP, tình hình là khác nhau.

“Khi bắt đầu khởi động, tôi xác định mình phải khác biệt trong môi trường nghề nghiệp vì ngay từ đầu tôi đã tham gia vào mọi công việc với chủ đầu tư: tư vấn thiết kế hồ sơ dự án, dòng tiền dự án, lên kế hoạch kinh doanh và tiếp thị dự án … Chúng tôi luôn tư vấn và phản hồi cho chủ đầu tư trên quan điểm của khách hàng. Vì suy cho cùng, sản phẩm của chủ đầu tư tạo ra là để phục vụ cho các khách hàng”, ông Hiền nói.

Việc tham gia thực hiện dự án sẽ tạo thêm “công việc làm ăn” mà không làm tăng chi phí cho các đại lý, nhưng ông Hiển cho rằng việc làm như vậy sẽ thuận lợi hơn và sản phẩm ra thị trường sẽ có nhiều khách hàng hàng hơn. Thị trường sẽ dễ dàng được người dùng hài lòng và chấp nhận. Ông cho biết VPCORP và HKT GROUP đã đi theo xu hướng này và hợp tác triển khai dự án.

Khi được hỏi về công việc ở vị trí lãnh đạo cấp cao tại một công ty bất động sản lớn tại TP.HCM đến thời điểm hiện tại khi quyết định tìm kiếm những thử nghiệm kinh doanh mới, ông Hiển thị cho biết dù sở hữu hay thuê người điều hành đội ngũ môi giới lớn thì luôn phải đối mặt với áp lực lớn. 

Ông Hiền nói: “Làm chủ sẽ mang lại sự thoải mái trong định hướng, công việc quản trị và quản lý, nhưng áp lực tài chính không thể tránh khỏi khi tổ chức kinh doanh ngày càng phát triển”.

Hiện nay VPCORP và HKT GROUP có khoảng 350 nhân viên kinh doanh. Dự kiến ​​sẽ tăng số đó lên khoảng 800 vào cuối năm nay.

 “Sắp tới VPCORP và HKT GROUP sẽ ký kết chiến lược với một số đối tác để đồng hành cùng các nhà đầu tư này phát triển dự án. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ có cách tăng quân số và hệ thống hỗ trợ tương ứng để đảm bảo hiệu quả bán hàng ”, ông Hiền cho biết.

Lợi thế của việc hợp tác chiến lược, theo ông Hiền, chính là hợp tác có chiều sâu, hiểu được kế hoạch năm của chủ đầu tư, đi với họ từ những giai đoạn đầu của dự án, để tới giai đoạn bán hàng có thể ra được sản phẩm chỉn chu đến với người tiêu dùng, từ đó tạo dựng uy tín cho chủ đầu tư cũng như đơn vị phân phối, đồng thời có thêm khách hàng tiềm năng và giữ chân được những khách hàng thân thiết.

Doanh nghiệp mới ra mắt, vẫn đang vừa làm vừa “tuyển quân”, nhưng ông Hiền vẫn luôn tâm niệm “phải có định hướng rõ ràng để những người đồng hành cùng mình biết được định hướng tương lai như thế nào mà an tâm làm việc và cống hiến”.

Thanh Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on Social Media
LIÊN HỆ !
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon