VPCORP VÀ HKT GROUP CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG

(VTC News) – Ngày 12/5, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản HKT (HKT GROUP) đã tổ chức lễ khai trương .

 Tại địa điểm diễn ra sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác với hai đơn vị tên tuổi trong ngành bất động sản là Phú Đông Group và Thăng Long Real Group.

Công việc VPCORP và HKT GROUP chính thức thành lập trong tiền cảnh trường bất động sản đang dần sôi động, không chỉ ở TP.HCM, mà còn ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Hai công ty có một nền tảng chung vững chắc, đó là sức mạnh tổng hợp của bốn cổ đông, cũng như thế mạnh về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông tiếp thị và lực lượng bán hàng ưu tiên.

Toàn cảnh lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP ngày 12/5 tại trụ sở 66 - 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM

Toàn cảnh lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP ngày 12/5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM 

Do đó, VPCORP và HKT GROUP được đồng sáng lập bởi 4 cổ đông gồm: Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Nam Hiền; Phó Chủ tịch HĐQT Ông Chen Guitian; Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc VPCORP Ông Nguyễn Văn Quý và Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Giám đốc HKT Group Trần Mr.Hoàng Khải.

Bên cạnh việc phát huy những lợi ích chung, chiến sự không ngừng của mỗi công ty về xây dựng thương hiệu và thiết kế tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển đã được định sẵn thế mạnh của doanh nghiệp. 

VPCORP hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: tư vấn và phát triển các dự án bất động sản; đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. 

VPCORP định hướng hỗ trợ phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng, hợp tác tại các tỉnh, thành phố có nhiều chức năng, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phát triển , kinh doanh bất động sản đầu Việt Nam.

Sứ mệnh của VPCORP là mang đến những sản phẩm chất lượng và cơ sở mở rộng cho khách hàng và đối tác, mong muốn tạo ra một cộng đồng thịnh vượng gắn với những giá trị tốt và công ty vững chắc.

Tập trung vào lĩnh vực bất động sản, HKT GROUP có danh sách dự án đa dạng tại nhiều tỉnh thành như: Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa … và tiếp tục mở rộng ra các khu khác vực tiềm năng khác.

 Với tiềm năng có lợi và bề dày kinh nghiệm, HKT GROUP sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng cao thông qua việc triển khai thành công các dự án phân lô, căn hộ, nhà phố, biệt thự. ..Mang đến những diện mạo mới cho các khu đô thị và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Ký kết chiến lược với các đối tác trong ngành bất động sản.

Cũng trong ngày 12/5, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác với các đối tác tên tuổi trên thị trường bất động sản là Phú Đông Group và Thăng Long Real.

khai trương hkt group

Ông Trần Hoàng Khải, Tổng Giám đốc HKT GROUP và ông Ngô Quang Phúc, Tổng Giám đốc Phú Đông Group thực hiện nghi thức ký kết. 

VPCORP và HKT GROUP sẽ thúc đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh và phân phối bất động sản bằng công việc ký kết hợp tác chiến lược với hai đối tác là Phú Đông Group và Thăng Long Real Group. 

Bằng cách tận dụng và phát huy thế mạnh của các bên, tạo ra sức mạnh tổng hợp để tạo ra điều kiện kinh doanh đạt hiệu quả tối đa và tăng trưởng bức phá trong tương lai. Hợp tác với các đơn vị bất động sản chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường những dự án chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Quy, Tổng Giám đốc VPCORP và bà Nguyễn Thái Hà, Tổng Giám đốc Thang Long Real Group thực hiện nghi thức ký kết.

Ông Nguyễn Văn Quy, Tổng Giám đốc VPCORP và bà Nguyễn Thái Hà, Tổng Giám đốc Thang Long Real Group thực hiện nghi thức ký kết.

Ông Nguyễn Văn Quý, Tổng Giám đốc VPCORP, phát biểu tại buổi lễ: “Lễ khai trương có ý nghĩa đặc biệt trong cột mốc thành và phát triển VPCORP, đánh dấu công việc đổ bộ vào trường bất động Sản xuất đặc biệt đầu tiên, ngày hôm nay đánh dấu sự hợp tác chiến lược của VPCORP với các chủ chốt.Tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội tốt đẹp để cùng nhau, chúng ta sẽ đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhất dành cho khách hàng”.

Cũng theo ông Quy, VPCORP hiện đang triển khai tiếp thị và phân phối dự án FIATO Premier tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức, song song đó, công ty đang có kế hoạch triển khai mở rộng sản phẩm đến một số tỉnh, thành phố lớn như Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương… để sớm ra mắt thị trường.

Đại diện lãnh đạo VPCORP, HKT GROUP chụp hình lưu niệm cùng các đối tác và các vị khách quý.

Đại diện lãnh đạo VPCORP, HKT GROUP chụp hình lưu niệm cùng các đối tác và các vị khách quý. 

“HKT GROUP định hướng tạo lập vị thế top đầu trong phân khúc đô thị thấp tầng, khu căn hộ cao tầng, khu biệt thự tại TP.HCM và các đô thị vệ tinh. Sự kiện khai trương trụ sở cùng ký kết hợp tác hôm nay chính là dấu ấn quan trọng của HKT GROUP trên hành trình tạo nên những giá trị thịnh vượng cho khách hàng, nhà đầu tư và Xã hội.

Chúng tôi luôn kỳ vọng được mở rộng sự hợp tác với các đối tác và tiếp tục đồng hành nhiều hơn nữa với các khách hàng để cùng nhau kiến tạo những thành công mới”, ông Trần Hoàng Khải, Tổng Giám đốc HKT GROUP nhấn mạnh thêm.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on Social Media
LIÊN HỆ !
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon